MÁY LÀM ĐÁ VIÊN

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN

Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống. Hơn thế nữa chúng ta còn không chủ động duy trì được lượng đá cần thiết cho quán cà phê những khi lượng khách tăng đột xuất. Đã có nhiều quán cà phê nhận thức được tình hình này nhưng khó triển khai do giá thành quá cao. Giờ đây vấn đề không còn đáng lo ngại nữa. Phin Việt cung cấp các loại máy làm đá viên có giá tốt nhất thị trường.
Sở hữu máy làm đá viên thực sự là một quyết định đầu tư đúng đắn bởi: Chủ động về số lượng đá sử dụng trong quán Đá tự sản xuất có độ lạnh tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng đồ uống luôn thơm ngon An tâm khi chế biến cho khách hàng, không phải lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh  Máy làm đá cho năng suất làm đá cao phục vụ tốt cho nhu cầu cần sử dụng đá của các nhà hàng, khách sạn, quán cafe Tiết kiệm chi phí: máy bền với thời gian sử dụng lâu năm   An toàn vệ sinh thực phẩm là việc quan trọng hàng đầu trong ngành ăn uống, máy làm đá có thể sử dụng hệ thống lọc nước chuyên dụng đồng thời cho dung dịch diệt vi khuẩn vào để đảm bảo chất lượng cho đá.

Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:

Vì sao nên sử dụng máy làm đá viên

Cách lựa chọn máy làm đá chất lượng

Nên sử dụng nguồn nào cho máy làm đá

Top 3 máy làm dá viên chất lượng

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Phin việt cam kết sản phẩm chất lượng máy móc được nhập khẩu chính hãng

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật kịp thời,chính sách cho mượn máy và đổi máy linh động kịp thời khi xảy ra sự cố

HỖ TRỢ 24/7

Phin Việt luôn có nhân viên trực tiếp nhận và giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng

NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi giảm giá, mã giảm giá, chương trình ưu đãi, khi mua sản phẩm tại Phin Việt.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Giao hàng 63 Tỉnh thành trên cả nước. Phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc

Top
Hotline