BẰNG CHỨNG NHẬN QUÝ GIÁ NHẤT

Trong suốt những năm hoạt động của Phin Việt. Di sản lớn nhất của chúng tôi có được là những lời khen tặng, góp ý thật tâm từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Rất nhiều trong số đó các khách hàng không những trở thành thân thiết mà còn là những người bạn đồng hành cùng sự phát triển của Phin Việt. Đó chính là những bằng chứng quý giá và công bằng nhất.

Cộng Cà Phê

Cộng cà phê 

Đây không phải lần đầu tiên Cộng sử dụng sản phẩm của Phin Việt. Chúng tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phin Việt.

Rong Chơi

Rong Chơi Coffee – 69 Châu Long, Hà Nội

Mình đã lấy combo pha cafe Sanremo 2 group và máy xay bên Phin Việt. Chất lượng phục vụ rất tốt nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Cảm ơn đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và bảo dưỡng máy rất tận tình!

Anh Pháp

Anh Pháp – 11 Coffee House Hội An

Nhân viên tốt niềm nở nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tốt, sản phẩm đa dạng, giao hàng đúng hẹn, Website giao diện chạy khá chậm

Chị Hương

Chị Hương – Toà nhà Spaces, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mình cảm thấy rất vui , siêu ưng ý khi mua được máy xay cà phê Malhkonig EK43 chính hãng,
giá tốt tại Phin Việt.

kaffie coffee

Anh Lâm – Kaffie coffee, Hà Nội

Mình lấy toàn bộ máy móc bên Phin Việt, từ máy pha xay đến máy ép, máy xay sinh tố, hộp chống ồn… vì mình thích cách tư vấn và sự nhiệt tình của các bạn nhân viên của Phin Việt. Nếu mở thêm quán mình vẫn sẽ tiếp tục chọn Phin Việt.

Anh Trung

Anh Trung – chủ Lung cafe, Hà Nội

Phin Việt là một công ty năng động với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và có trình độ, sản phẩm tốt đa dạng, đặc biệt giá cả rất hợp lý. Tôi luôn tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của Phin việt và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Phin Việt trong thời gian tới

Tiệm Cà Phê Bao Cấp

Anh Lai – chủ tiệm Cà Phê Bao Cấp 1963

Dịch vụ chuyển hàng rất chu đáo, đóng gỗ bảo vệ rất cẩn thận nhân viên kỹ thuật theo máy cũng rất nhiệt tình trong việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy. Vote ngay 5* cho Phin Việt

Hàm Nghi

Chị Yến – Đậm cafe, chung cư B4 đường Hàm nghi

Mình rất hài lòng vì được Phin Việt tư vấn những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình, giá cả phải chăng, Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình

Zou

ZOU COFFEE AND SNEAKER – Phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long

Được tư vấn nhiệt tình, đúng nhu cầu sử dụng. Mình đã chọn được cho quán 1 bộ máy pha và máy xay cà phê ưng ý, chất lượng tốt. Cảm ơn Phin Việt!

Muối Tiêu

Cafe Muối Tiêu – 5 Hội Vũ

Cảm ơn Phin Việt đã hỗ trợ nhiệt tình, máy được giao đến tận nơi và còn hướng dẫn sử dụng chi tiết nữa chứ!

Ban Công

Bancông – Số 2 Đinh Liệt

Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình,hết lòng hỗ trợ mình từ quá trình tư vấn đến khi vận chuyển và setup tại quán. Máy chạy tốt. Cảm thấy hài lòng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

Một trong những điều tuyệt vời mà chúng tôi nhận được chính là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Phin Việt. Đó chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Z2181905731955 E4fb73241ebc6d428afb5f524399fcf5
Shopee
Z2181905731956 E4d51b492f31d898d62a727d05e9ee30
4
10
9
7
5
6
8

VIDEO PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG