Showing all 7 results

VÌ SAO LẠI CẦN MỘT CHIẾC MÁY XAY CÀ PHÊ PHA PHIN?

Để tạo ra một cốc cà phê phin, người thợ sẽ phải trải qua 3 bước cơ bản nhất: Rang- Xay -Pha, trước năm 2013 hầu như tất cả các quán cà phê pha phin đều nhập cà phê bột và chỉ thực hiện bước Pha tại quán.

Sau đó, khi làn sóng tẩy chay “Cà phê Bẩn”, “Cà phê Trộn, Tẩm” bùng nổ trên khắp cả nước, các chủ quán nhanh nhạy nhất đã ngay lập tức đổi sang mô hình Xay – Pha tại quán. Họ mua ngay một chiếc máy xay hạt cà phê, đặt tại quán để khách hàng có thể nhìn thấy trực quan nhất, từ hạt cà phê pha thành cốc cà phê đến tay khách hàng như thế nào.

Kể từ đó, cà phê bột dần dần “thất thế”, các quán đổ xô nhau mua máy xay cà phê, dần dần đây trở thành một chiếc máy không thể thiếu khi mà một quán cà phê mở ra.

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG MUA MÁY XAY CÀ PHÊ TẠI PHIN VIỆT?

Máy xay cà phê pha phin cũng có rất nhiều kích cỡ, chất lượng, kiểu dáng, và giá thành. Việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất phụ thuộc vào diện tích, phong cách quán, loại cà phê sử dụng và lượng khách hàng của quán. Vì vậy, để lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất cho mình, các chủ quán hãy liên hệ trực tiếp Phin Việt để được tư vấn tốt nhất.

Phin Việt – Chuyên gia máy cho quán cafe khởi đầu là CMshop ở Ngọc Hà, chúng tôi bắt đầu tiếp cận cung cấp thiết bị cho ngành cà phê từ những chiếc máy xay pha phin nhỏ bé, nhưng cũng chính vì thế, Phin Việt có rất nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng.

-9%

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy Xay Cà Phê Akira M520A Đài Loan

2.000.000

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy xay cà phê Akira M520A Đài Loan (Bạc)

2.200.000
3.250.000

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy xay cà phê Hario V60 (Japan)

5.650.000

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy xay cà phê hạt Robust RMX60

6.550.000

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy Xay Cà Phê mini Feima 600N – Đài Loan

3.550.000

MÁY VÀ THIẾT BỊ CÀ PHÊ

Máy Xay Cà Phê mini Feima 610N

6.550.000
.
.
.
.