Pv 01

Dành cho quán cà phê bán từ 50-120 ly/ngày

Chỉ từ 7,9 triệu/ bộ máy

Xem ngay!
Pv 02

Dành cho quán cà phê bán đến 250 ly/ngày

Chỉ từ 32 triệu/ bộ máy

Xem ngay!
Pv 03

Dành cho quán cà phê bán đến 350 ly/ngày

Chỉ từ 58 triệu/ bộ máy

Xem ngay!

Các câu hỏi thường gặp khi mua combo máy xay - pha cafe tại phin Việt

Chính sách bảo hành và dịch vụ kỹ thuật như thế nào?

Với đa số các mẫu máy pha cà phê trong combo đều được bảo hành 1 năm, tặng thêm 3 năm bảo hành bơm máy pha cà phê. Phin Việt có kế hoạch đi bảo hành định kỳ cho khách hàng và sẽ gọi điện thông báo trước, đến vào giờ thấp điểm của quán.

Máy có dễ hỏng hóc không? Thay thế linh kiện có đắt đỏ?

Tất cả các sản phẩm của Phin Việt đều được kiểm định chất lượng tốt mới nhập hàng và phân phối. Với máy đã qua sử dụng (đqsd) đều được kiểm tra đủ 16 bước và vệ sinh trong và ngoài máy cẩn thận. Phin Việt có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện giá hợp lý suốt quá trình sử dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và tuổi thọ của máy, cũng như sẽ luôn được đội kỹ thuật viên Phin Việt hỗ trợ 24/7.

Tôi muốn nâng cấp máy lên đời cao hơn sau khi mua được không?

Hoàn toàn được! Phin Việt hỗ trợ khách hàng nâng cấp máy lên đời cao hơn với giá hợp lý.

Các chính sách ưu đãi hiện tại?

Với tất cả các combo máy xay, máy pha cà phê của Phin Việt đều được : Áp dụng trả góp, miễn phí vận chuyển một số khu vực, tặng gói dạy pha chế máy cơ bản, tặng cà phê thử…thông tin chi tiết theo từng máy liên hệ hotline: 094.554.8488

Có giảm giá thêm không?

Ngoài ưu đãi giảm giá trực tiếp từng combo. Phin Việt áp dụng giảm giá thêm: Giảm giá 10% vĩnh viễn khi mua cà phê, giảm giá 10% khi mua bột vệ sinh máy…

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu máy xay, máy pha cà phê ưng ý, thì hãy inbox – nhắn tin ngay cho Phin Việt để tìm ra mẫu máy xay, máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn!

Nhắn tin tìm máy phù hợp