Ca đánh sữa Espresso Parts 600ml
Ca đánh sữa ( hay còn gọi là MIlk jug ) là dụng cụ cần thiết với bất cứ barista nào. Được thiết kế theo tiêu chuẩn sử dụng của các barista chuyên nghiệp sử dụng để đựng sữa và tạo hình vẽ cho những tách capuchino hay latte bằng thao tác đơn giản.
Ca đánh sữa được làm từ thép không gỉ có trọng lượng và kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế đường nét tinh tế tỉ mỉ. Dụng cụ giúp barista mang đến những hương vị cà phê tuyệt hảo.
Ưu điểm của ca đánh sữa chuyên nghiệp
Trong nghệ thuật pha chế cà phê Ý ngoài việc thưởng thức 1 ly espresso còn có các dòng Cappucino, Latte, Machiato.v.v… được dùng espresso để pha với sữa đánh bông nóng và tạo ra các hình art đẹp mắt từ các barrista chuyên nghiệp!!
Sản phẩm ca đánh sữa nóng Espresso Part với đặc trưng phần mũi ca nhọn phần thân bầu tròn, đáy rộng thuận tiện cho việc lắc đều trộn bọt sữa mịn khi thực hiện các thao tác rót sữa art nghệ thuật coffee cappucino, latte v.v…
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu thép không rỉ rất dày và nặng tạo cảm giác chắc chắn khi cầm và thực hiện các thao tác rót hình nghệ thuật 1 cách chuẩn nhất theo nhịp cổ tay của bạn!!
Thiết kế góc miệng cong giúp tạo ra dòng chảy chính xác và dễ dàng, liền mạch, sữa không bị bắn tung hay đứt quãng khi vẽ hình lên ly cà phê
⇒ Liên hệ ngay cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi cùng các sản phẩm ưu việt nhất cho quán cà phê của bạn!
Cách chọn ca đánh sữa chuẩn và phù hợp với từng người:
Chuyên gia máy cho quán cà phê Phin Việt
Showroom: Số 2 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 02438.463.888 / 094.554.8488
Ngoài ra, Phin Việt cung cấp các sản phẩm dụng cụ cần thiết khác cho quán cà phê. Xin tham khảo Tại đây.