Chính sách bảo vệ thông tin và cá nhân người tiêu dùng

1. Chúng tôi thu thập những thông tin gì?

Chúng tôi thu nhập thông tin từ bạn khi bạn nhập biểu mẫu đăng ký thông tin trên trang web của chúng tôi bao gồm: Họ và tên , số điện thoại, mail, lời nhắn.

Khi bạn đăng ký biểu mẫu đặt mua hàng trên trang của chúng tôi, bạn sẽ cần nhập những thông tin sau: Họ và tên , số điện thoại, email (tùy chọn), địa chỉ, tỉnh/thành phố, ghi chú (nếu có). Bạn vẫn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi một cách không định danh.

2. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của bạn là gì?

Phin Việt sử dụng thông tin chúng tôi thu thập cho các mục đích chung trong quá trình bán hàng tại công ty: xác nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng và nghiên cứu. 

3. Chúng tôi có cung cấp thông tin cho bên khác không?

Chúng tôi tuyệt đối không bán, trao đổi, hoặc sử dụng các hình thức thương mại khác với những thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến pháp luật hoặc khi hành động của bạn vi phạm Điều khoản Dịch vụ.

4. Chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn trong bao lâu?

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ không thời hạn để Phin Việt có thể cải thiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

5. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân được không?

Khi bạn đăng ký làm thành viên của Phin Việt, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và vào nút “cài đặt” để thay đổi các thông tin cá nhân của bạn. 


Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc và giải đáp khách hàng PHIN VIỆT

Địa chỉ: số 2 Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy,Hà Nội

Hotline02438.463.888 hoặc 0945548488

Email: info@PhinViet.com