Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ngày nay, cà phê đã trở thành một thức uống rất phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Một phần nguyên nhân của sự phát triển bùng nổ là do xu hướng hội nhập, người Việt Nam ra nước ngoài học tập, làm việc rất nhiều, các hợp đồng và giao thương với người ngoại quốc cũng phổ biến hơn xưa. Từ đó hình thành nên một nhu cầu tự pha cà phê tại văn phòng và gia đình.

Với nhu cầu có thể tự pha cà phê tại văn phòng để tiếp đón khách hàng, đối tác hay mong muốn sử dụng cà phê tươi tại gia đình, quý khách có thể chọn cho mình những bộ Máy pha cà phê tự động. Không cần thao tác quá nhiều, chỉ với vài nút bấm đơn giản, chúng ta đã có ngay những ly cà phê thơm ngon.

Phin Việt là đại lý cung cấp các Máy pha cà phê tự động chính hãng của thương hiệu Delonghi nổi tiếng đến từ Đức. Về kỹ thuật sửa chữa chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm xử lý các máy móc của nhiều thương hiệu khác nhau, nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Nhất là với các khách hàng tại văn phòng, cần sự hoạt động ổn định của máy.

G

0945 548 488