MÁY VÀ THIẾT BỊ PHA CHẾ

MÁY VÀ THIẾT BỊ PHA CHẾ

Bằng kinh nghiệm cung cấp máy cho rất nhiều quán cafe nổi tiếng trải dài trên toàn quốc, Phin Việt hiểu rõ đặc tính của nhiều mô hình kinh doanh cà phê khác nhau. Một quán cà phê hiệu quả dựa trên rất nhiều yếu tố mà đôi khi những người mới bước chân vào ngành cà phê chưa thể bao quát hết được. Không chỉ bán máy cho quán cafe, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách những phương án hợp lý phù hợp với các tiêu chí:
Kinh tế, tránh lãng phí, phù hợp với quy mô Hiêu quả hoạt động cao, chi phí khấu hao thấp Máy và thiết bị pha chế của chúng tôi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đến với Phin Việt, khách hàng sẽ được: Tư vấn lựa chọn các loại máy cà phê PHÙ HỢP NHẤT theo nhu cầu sử dụng. Tránh được sự ĐẦU TƯ LÃNG PHÍ không cần thiết hoặc không đúng với mong muốn của quý khách hàng. UY TÍN VỀ THƯƠNG HIỆU là tiêu chí được đặt lên hàng đầu mỗi khi Phin Việt phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Phin việt cam kết sản phẩm chất lượng máy móc được nhập khẩu chính hãng

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật kịp thời,chính sách cho mượn máy và đổi máy linh động kịp thời khi xảy ra sự cố

HỖ TRỢ 24/7

Phin Việt luôn có nhân viên trực tiếp nhận và giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng

NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi giảm giá, mã giảm giá, chương trình ưu đãi, khi mua sản phẩm tại Phin Việt.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Giao hàng 63 Tỉnh thành trên cả nước. Phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc

Top
Hotline