.

.

Mến chào các chủ quán cà phê!

Như các bạn đã biết, quán cà phê cũng là một hoạt động kinh doanh có đầy đủ các chức năng như mọi lĩnh vực khác, chính vì như vậy ngay từ khi bắt đầu chúng ta nên lập một bản kế hoạch tài chính đầy đủ, đặt ra mục tiêu cụ thể để đánh giá chính xác công việc kinh doanh của mình có thật sự hiệu quả.

Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, Phin Việt nhận ra rằng có một số khách hàng chưa thật sự cụ thể hoá được vấn đề điểm hoà vốn của quán cà phê, việc này dễ dẫn đến hậu quả là kinh doanh không có MỤC TIÊU và không rạch ròi được các vấn đề về TÀI CHÍNH, để rồi tưởng rằng lãi hoá ra là lỗ nặng.

Đi từ nhu cầu có thật đó, Phin Việt tạo ra một phần tính toán cơ bản, nhưng vẫn đảm bảo tính logic và đầy đủ, bước đầu cung cấp được cho các chủ quán một định hình nền tảng về cách thức tính toán, nhằm đạt được mục đích cuối cùng là đánh giá được hiệu quả từ đồng vốn kinh doanh.

Để truy cập trang tính toán, vui lòng click vào Link này,Quý khách lưu ý, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở đầu trang.

Các ý kiến đóng góp để trang tính toán của Phin Việt ngày càng hoàn thiện hơn, xin mời gửi email về địa chỉ: info@phinviet.com

Đội ngũ Phin Việt xin chân thành cảm ơn, hy vọng nỗ lực nhỏ bé này sẽ giúp ích cho các chủ quán kinh doanh hiệu quả!