TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ HẠT

TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ HẠT

Để có một ly cà phê ngon thì công đoạn chế biến rất quan trọng. Nhưng bạn có biết việc bảo quản đúng cách sau khi rang cũng góp phần không nhỏ trong việc duy trì chất lượng cà phê? Túi đựng cà phê hạt chuyên dụng chính là lựa chọn PHÙ HỢP cho việc này.
Hạt cà phê sau khi hoàn tất quá trình rang sẽ có chứa khí CO2. Cà phê rang càng đậm thì lượng khí CO2 càng nhiều, chúng cần một khoảng thời gian nhất định để thoát ra hết. Nếu bảo quản cà phê trong các loại túi đựng cà phê hạt kín, khí CO2 này sẽ không thể thoát ra ngay được và tích tụ khiến cho bao bì phồng lên, có thể gây nổ. Không những thế lượng khí này còn làm giảm hương vị hạt cà phê. Ánh sáng cũng là một kẻ thù của hạt cà phê vì nó thúc đẩy quá trình oxy hóa. Vì vậy, chúng ta nên bảo quản hạt cà phê trong các loại bao bì tối màu để hạn chế ánh sáng. Có 04 yếu tố bao gồm: không khí, độ ẩm, nhiệt độ cao, ánh sáng làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt cà phê. Mẫu túi đựng cà phê hạt mà Phin Việt cung cấp có: Giấy kraft tráng bạc hạn chế tối đa ánh sáng lọt vào trong Van một chiều thoát khí CO2 ra ngoài mà không để lọt không khí hay độ ẩm vào Khóa zip cực kì tiện lợi khi sử dụng

Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:

Nên sử dụng loại túi đựng cafe nào

Hướng dẫn sử dụng túi đựng cà phê

Tầm quan trọng của khóa zip,van một chiều

Các lưu ý khi sử dụng túi đựng cafe

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Phin việt cam kết sản phẩm chất lượng máy móc được nhập khẩu chính hãng

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật kịp thời,chính sách cho mượn máy và đổi máy linh động kịp thời khi xảy ra sự cố

HỖ TRỢ 24/7

Phin Việt luôn có nhân viên trực tiếp nhận và giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng

NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi giảm giá, mã giảm giá, chương trình ưu đãi, khi mua sản phẩm tại Phin Việt.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Giao hàng 63 Tỉnh thành trên cả nước. Phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc

Top
Hotline