MÁY PHA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cà phê, Phin việt là một trong những cầu nối giữa khách hàng và quán cafe. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu, từ đó đồng hàng cùng quán cafe từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh (HCM)mang đến nhiều sản phẩm máy móc phù hợp cho quán.
Máy pha cafe được chia thành 2 loại như sau: Máy pha cà phê mini: Đun nóng trực tiếp, không sử dụng nồi hơi. Thể tích máy nhỏ phù hợp sử dụng trong phạm vi gia đình, văn phòng với tần suất pha từ 2 tới 3 ly coffee một lần pha.  Máy pha cà phê chuyên nghiệp: Thể tích lớn hơn, tối thiểu từ 5l trở lên. Nhờ sử dụng nồi hơi nên máy pha công nghiệp có năng suất cao, có thể pha liên tục không cần thời gian nghỉ. Ưu điểm của cả hai dòng máy là mang lại chất lượng cà phê hơn hẳn so với pha bằng phin: Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng 30s để có ly cà phê nóng thơm ngon. Tiết kiệm cà phê: Lượng cà phê bột sử dụng giảm chỉ còn 50% so với pha phin. Chất lượng: Nhờ lượng nước được cài đặt cố định và áp suất luôn duy trì nên thành phẩm có chất lượng đồng đều. Kinh tế: Bạn chỉ mất chi phí ban đầu, các phát sinh ngoài như đào tạo tay nghề, cân chỉnh liều lượng theo cách pha phin thông thường được hạn chế.

Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Vệ sinh máy pha đúng cách Những lưu ý khi lắp đặt máy pha Các lưu ý khi sử dụng máy pha cafe

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Phin việt cam kết sản phẩm chất lượng máy móc được nhập khẩu chính hãng

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật kịp thời,chính sách cho mượn máy và đổi máy linh động kịp thời khi xảy ra sự cố

HỖ TRỢ 24/7

Phin Việt luôn có nhân viên trực tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, các yêu cầu trợ giúp của khách hàng

NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi giảm giá, chương trình ưu đãi, khi mua sản phẩm tại Phin Việt.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Giao hàng 63 Tỉnh thành trên cả nước. Phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc

Top
Hotline