Các sản phẩm khách hàng thường mua cùng
Nồi ủ trân châu tự động 10L là sản phẩm không thể thiếu ở các quán trà sữa. Không chỉ đảm bảo giữ cho trân châu luôn mềm ngon, mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng nồi ủ trân châu tự động.
Vẻ ngoài hiện đại thu hút mọi ánh nhìn của nồi ủ trân châu
- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
-
- Màu đen sang trọng, kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, thích hợp đặt mọi vị trí trong quán.
- Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 100 độ C, tùy chỉnh theo nhu cầu người sử dụng.
- Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh nồi ủ.
Để sử dụng các sản phẩm máy móc và thiết bị liên quan đến trà sữa trơn tru các bạn có thể theo dõi hướng dẫn sử dụng tại kênh youtube của Phin Việt
Tính năng nổi bật của nồi ủ trân châu tự động 10L không thể bỏ qua
1. Nồi ủ trân châu 10L:
- Thân vỏ được đúc gang nguyên khối dày dặn và chắc chắn giúp cho thời gian ủ được lâu hơn, đảm bảo chất lượng của trân châu sẽ mềm lâu và ngon hơn. Nồi ủ trân châu có tác dụng bảo quản, giữ cho trân châu không bị hư – chai – cứng – quá dai trong quá trình sử dụng từ sáng đến tối. Đây là dụng cụ “không thể thiếu” cho các quán trà sữa, khi muốn giữ cho trân châu luôn mềm lâu hơn so với cách nấu thông thường.
- Lõi nồi ủ: Được làm bằng inox dày, tỏa nhiệt đều, đảm bảo chất lượng trân châu đồng đều: dẻo dai, thơm ngon và thời gian ủ cao, giúp nấu trân châu một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra lõi nồi inox sẽ dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
- Miệng nồi ủ trân châu: đặc biệt hơn các loại nồi khác với thiết kế phù hợp để được muỗng nấu bên trong nồi ủ mà không bị vướng hay sợ rơi xuống nồi.
- Nắp đảo ngược: được lắp đặt rất đặc biệt với nắp đảo ngược, vô cùng tiện lợi giúp bật nắp lên nhanh chóng, tiết kiệm được không gian và thời gian khi thực hiện các thao tác trên nồi ủ. Rất phù hợp với những quán trà sữa có quy mô vừa và nhỏ, cả các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nồi ủ.
Xem ngay combo trọn bộ máy pha trà sữa cơ bản có giá tốt nhất thị trường chỉ có ở Phin Việt.
2. Một số tính năng khác của nồi ủ trân châu:
- Bộ điều chỉnh nhiệt: Đơn giản, dễ sử dụng. Nhiệt độ bên trong nồi ủ trân châu có thể điều chỉnh từ: 0 – 95 độ C
- Vật liệu đáy của nồi ủ trân châu được làm từ cao su giúp nồi ủ được bền hơn (có tính ổn định) trong trường hợp bị va đập mạnh khi đặt nồi ủ xuống bàn hoặc xuống đất.
- Chân của nồi ủ được phủ một lớp chống trượt, giúp cho việc sử dụng nồi ủ được cố định an toàn (nồi ủ không bị xê dịch, di chuyển khi đang sử dụng)
- Không chỉ cho ra những viên trân châu chất lượng dẻo – dai, mà nồi ủ trân châu còn có thể được sử dụng để ủ những món ăn khác, giữ trọn hương vị thơm ngon cho món ăn đó: canh, súp, giữ ấm cháo, chè táo đỏ, giữ ấm cơm…..
Sản phẩm “làm mưa làm gió” trong thị trường trà sữa
Với những ưu điểm vượt trội giúp các chủ quán và cả những ai muốn sử dụng cho gia đình tiết kiệm được nhiều không gian, an toàn khi sử dụng, giảm tối đa các chi phí phát sinh (khi trân châu bị hỏng hay phải làm nhiều trân châu trong ngày). Cùng mức giá hợp lý chỉ: 1.200.000 đ, nồi ủ trân châu tự động 10L chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo, một dụng cụ không thể bỏ qua của các chủ quán trà sữa,…..
Like page và cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất tại fanpage của Phin Việt : https://www.facebook.com/phinviettrasua
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
|
|
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
|
|
Reviews
There are no reviews yet.