Tamper L’Beans 57,5mm
Tamper l’beans là dụng cụ nén giúp cafe trong phin lọc chặt, từ lực nén cafe quyết định đến chất lượng của ly cafe độ đạm nhạt, Tamper hỗ trợ tối đa cho các barista trong quá trình pha chế
Hướng dẫn sử dụng Tamper
Bước 1: xay cafe – để cafe vừa vun lên khỏi portafilter – bạn có thể dùng tamper dozer để canh chỉnh
Bước 2: đặt portafilter lên mép bàn hoặc tamper mat, dùng tamper nén nhẹ cafe và chắc chắn bề mặt cafe phẳng phiu, song song với mặt đất. Đây là bước rất cần thiết với những bạn mới bắt đầu sử dụng máy espresso. Nếu bề mặt cafe bị nghiêng, áp lực nước truyền không đều, ảnh hưởng lớn tới chất lượng espresso. Khi quen tay rồi thì bước này không còn cần thiết nữa. Hoặc nếu sử dụng tamper dozer, bước này cũng không cần. Thực sự tamper dozer giúp cho barista nhẹ việc đi rất nhiều, nhất là khi quán đông khách.
Bước 3: dùng tamper nhấn mạnh xuống, sử dụng lực từ vai xuống tới bàn tay. Lực nén chuẩn là lực nén khoảng 30lbs, tương đương sức nặng 15kg. Nếu bạn là một đấng mày râu lực lưỡng, không cần nén quá mạnh tay.
Bước 4: lắp portafilter vào máy, bấm nút, canh thời gian espresso chảy ra, quan sát dòng chảy cafe, đo thể tích, cuối cùng là nếm thử.
Thông số kỹ thuật
Chất liệu: thép không gỉ 304
Đường kính đế: 57.5 mm
Kích thước: cao 80mm x đường kính 57.5mm
Trọng lượng: 420 g
Phin Việt cam kết chất lượng
Phin Việt chỉ cung cấp hàng chuẩn đạt đủ chất lượng sản phẩm như mô tả trên.
⇒ Liên hệ ngay cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất!
Chuyên gia máy cho quán cà phê Phin Việt
Showroom: Số 2 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 02438.463.888 / 094.554.8488