Túi đựng cà phê Phin Việt – Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Vì Sao Cần Sử Dụng Túi đựng Cà Phê để đảm Bảo Chất Lượng Min

Khoảng thời gian mà hạt cà phê giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng, đúng chuẩn là 1 – 2 tuần sau rang. Sau đó, cà phê sẽ dần mất đi hương thơm, vị sẽ nhạt dần cho đến khi chỉ còn thấy vị của gỗ, bìa carton trong cốc cà phê. Độ dầu và chỉ số cafein trong hạt cà phê rang cũng sẽ dần thay đổi nên không còn thơm ngon như lúc ban đầu.

Chúng ta phải công nhận bao bì đóng vai trò quan trọng trong quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Ngoài công dụng đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì còn là công cụ chiến lược trong quá trình đưa tên tuổi sản phẩm của bạn ra toàn thị trường bằng cách in logo, thông điệp của riêng của bạn. Đặc biệt với cà phê, bao bì có vai trò đặc biệt quan trọng. Vì sao ư?

Thứ nhất, Túi đựng cà phê giúp duy trì chất lượng cà phê.

Thứ hai, Túi đựng cà phê là công cụ truyền thông hữu hiệu.

Chính vì hiểu rõ về hạt cafe và mong muốn khách hàng của mình cũng sẽ được thưởng thức cafe với chất lượng đảm bảo nhất chúng tôi mang đến dòng sản phẩm bao bì đựng cafe với giá thành như sau:

I. Các loại túi đựng hạt cà phê mà Phin Việt cung cấp

Tui Dung Ca Phe Bao Gia

Xem chi tiết thông số cũng như giá túi tại: https://phinviet.com.vn/tui-dung-ca-phe-hat/

  • Nếu biết cách bảo quản, bạn có thể giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất của hạt cà phê rang trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau đây:
  • Để cà phê ở những nơi thoáng mát, đặc biệt tránh để cà phê tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh. Thường thì nhiệt độ lý tưởng để bảo quản cà phê là từ 20 – 25 độ C.
  • Không nên bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Nhiều người lầm tưởng việc này sẽ giúp giữ được cà phê lâu hơn nhưng việc bảo quản cà phê trong tủ lạnh chỉ khiến cà phê nhanh chóng mất đi mùi vị do khả năng hấp thụ mùi của các thực phẩm khác trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, bảo quản bằng cách đông lạnh sẽ khiến lượng tinh dầu tích lũy trong cà phê biến mất, từ đó ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cà phê.
  • Bảo quản cà phê trong túi zip có van một chiều. Túi zip có van 1 giải phóng lượng khí CO2 trong cà phê ra ngoài đồng thời ngăn không khí bên ngoài không thể lọt vào bên trong. Túi cũng ngăn ánh sáng trực tiếp, giúp bảo quản cà phê được lâu hơn.

II. Hình thức thanh toán và đặt hàng

Tui Dung Ca Phe Bao Gia 2

Theo dõi ngay page túi đựng cafe hạt để cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi mới!

.
.
.
.