Ca đánh sữa Espresso Parts 600ml
Nhiều người cho rằng, lựa chọn ca đánh sữa là việc đơn giản, không cần tìm hiểu và nghiên cứu sâu. Nhưng quy trình pha chế thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Nếu chọn sai chiếc ca đánh sữa thì dù tay nghề Barista có điêu luyện, chuyên nghiệp đến đâu thành phẩm cuối cùng vẫn không đều, đẹp, sắc nét như mong đợi.
Ca đánh sữa Intelligentsia Espresso Parts là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều barista bởi thiết kế miệng cốc đặc trừng giúp kiểm soát tốt trong quá trình lẽ latter art
Ưu điểm của ca đánh sữa chuyên nghiệp
Latte art là cách rót sữa vào cà phê trong tách để tạo nên các hình dáng thú vị. Để làm ra những tạo hình trang trí đẹp mắt đó, các Barista luôn cần đến một dụng cụ rất quan trọng: Ca đánh sữa.
Dụng cụ pha chế được làm bằng vật liệu Inox không chuyên dụng, hàm lượng kim loại cao, tiềm ẩn nguy cơ về sức khỏe với người sử dụng. Bạn có thể phân biệt bằng cách để Nam châm bên cạnh. Vật liệu càng hút nam châm chứng tỏ hàm lượng kim loại càng cao. Inox dành cho công nghệ thực phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu là loại Inox cao cấp, gần như không chịu ảnh hưởng của nam châm.
Cách chọn ca đánh sữa chuẩn và phù hợp với từng người:
⇒ Liên hệ ngay cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi cùng các sản phẩm ưu việt nhất cho quán cà phê của bạn!
Chuyên gia máy cho quán cà phê Phin Việt
Showroom: Số 2 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 02438.463.888 / 094.554.8488
Ngoài ra, Phin Việt cung cấp các sản phẩm dụng cụ cần thiết khác cho quán cà phê. Xin tham khảo Tại đây.
Reviews
There are no reviews yet.