Vì sao nên chọn máy pha cà phê cho quán

1 (1) Min

Ngày nay nhu cầu thưởng thức cafe của người Việt ngày càng trở nên tinh tế và yêu cầu cao hơn, cùng với những yêu cầu ấy là sự phát triển của các thiết bị pha chế. Trong khi đó máy pha cà phê cho quán đã trở thành thiết bị không thể thiếu với các cửa hàng để cho ra những tách cafe thơm ngon, chuẩn vị. 

Nhưng bạn đã biết gì về những dòng máy pha cafe chuyên nghiệp, Cùng Phin Việt tìm hiểu những lý do vì sao máy pha cafe lại trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu cho quán trong bài viết dưới đây nhé!!

Máy pha cafe đã trở thành thiết bị quan trọng trong quán
Máy pha cafe đã trở thành thiết bị quan trọng trong quán

Xem ngay các dòng máy pha cà phê chuyên nghiêp cho quán: https://phinviet.com.vn/may-pha-ca-phe-chuyen-nghiep/

Sử dụng máy pha cà phê giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và chuyên nghiệp hơn 

Nếu cà phê pha phin cần chờ đợi 10-15p thì với cà phê pha máy bạn chỉ mất khoảng 30-60 giây cho 1 shot cafe. Với cafe pha máy bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt các chế độ pha tự động một cách dễ dàng, chuyên nghiệp. 

Pha cà phê nhanh chóng, chuẩn vị
Pha cà phê nhanh chóng, chuẩn vị

Đặc biệt khi sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp quán có thể đáp ứng được lượng khách từ 150-300 ly/ngày, máy pha cà phê cũng trở thành trợ thủ đắc lực cho barista giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng, năng suất hơn và tất nhiên là lợi nhuận thu về cũng lớn hơn. 

Dễ dàng sử dụng, sáng tạo trong pha chế 

Với những chế độ cài đặt tự động khác nhau cho phép Barista có thể điều chỉnh và pha chế những tách cafe thơm ngon chuẩn vị giống nhau 100%, nhờ nhiệt độ nước, lượng nước, thời gian pha, lượng cà phê sử dụng là đồng đều, nên chất lượng cà phê tạo ra ổn định.

Thuc Uong Tu Ca Phe
Sáng tạo nhiều món đồ uống khác nhau

Cài đặt được các chế độ chiết xuất khác nhau để phù hợp với những công thức pha chế cho ra những tách cà phê với hương vị độc đáo hơn. 

Đảm bảo chất lượng và tính tiện lợi

Với các chương trình được lập trình thì khi sử dụng máy pha cafe dù là barista mới cũng đều có thể pha được những tách cafe thơm ngon. 

Vòi đánh sữa của máy pha cafe chuyên nghiệp cũng được thiết lập các chế độ dành cho barista mới có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để cho ra những tách capuchino hoàn hảo nhất. 

Nhiều công suất hoạt động đáp ứng các nhu cầu khác nhau 

Các dòng máy pha cafe chuyên nghiệp có nhiều công suất đa dạng phù hợp với mục đích và số lượng khách khác nhau của từng quán. Với những quán cafe nhỏ có lượng khách ít, phục vụ số lượng khách dưới 250 ly/ngày thì nên chọn các dòng máy pha cafe 1 group.

Công suất đáp ứng nhu cầu khác nhau của chủ quán
Công suất đáp ứng nhu cầu khác nhau của chủ quán

Còn với những quán cafe lớn có lượng khách đông phục vụ trên 250 ly/ ngày nên chọn dòng máy cafe máy 2 group mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách. 

Nhiều mức giá 

Máy pha cafe chuyên nghiệp hiện nay không chỉ đa dạng các mẫu mã và giá thành phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của quán, mà còn có thêm các dòng máy pha cà phê cũ với giá thành hợp lý giúp các chủ quán tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. 

Tuy nhiên khi chọn máy pha cafe cũ chủ quán cần kiểm tra và lựa chọn kỹ càng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Xem thêm bài viết: lựa chọn máy pha cafe cũ tiết kiệm chi phí đầu tư gấp 4 lần

Nhờ những ưu điểm trên cafe pha máy sẽ rất phù hợp với sự nhanh chóng, tiện lợi và bận rộn của giới văn phòng. Hay những quán cafe take away thường chọn vị trí trung tâm và phong cách rất riêng thì cà phê pha máy là lựa chọn phù hợp nhất. 

Tại sao nên chọn máy pha cafe của Phin Việt 

Phin Việt là một đơn vị chuyên gia máy cho quán cà phê hàng đầu với thế mạnh là kỹ thuật và dịch vụ. Tại Phin Việt những sản phẩm máy pha cafe đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn. 

Các sản phẩm máy pha cà phê cũ của Phin Việt có nhiều phân khúc giá thành cho khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của quán. 

Luôn có đội kỹ thuật hỗ trợ back up cho quán khi máy gặp sự cố, khắc phục sự cố nhanh nhất đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quán. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chủ quán có những thông tin hữu ích !! Xem thêm chi tiết các video hướng dẫn sử dụng, vệ sinh máy khác của Phin Việt: https://www.youtube.com/phinviet

 

.
.
.
.